Kinh doanh 1
  
Thẩm Định Giá Thịnh Vượng
  
Lê Thị Thanh Tuyết
  
Sàn giao dịch Bất động sản

Sàn giao dịch Bất động sản Thịnh Vượng thành lập dựa trên sự hợp tác của nhiều chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá, tư vấn đầu tư, theo Nghị Định số 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 và Nghị Định số 101/2005/NĐ-CP ngày 03/08/2005 của chính phủ về thẩm định giá. Công ty CP Thịnh Vượng được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh 0310457903 do sở kế hoạch đầu tư Tp.HCM cấp phép thành lập các nghành nghề: "Định giá, kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng, hoặc đi thuê, đại lý, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất v.v..."


Với bề dày hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Định giá tài sản, Thịnh Vượng là đơn vị có nhiều kinh nghiệm về thị trường hàng hóa đặc biệt là thị trường bất động sản. Thực hiện chủ trương của Nhà nước và nhu cầu của xã hội hướng tới một thị trường bất động sản minh bạch – an toàn trong giao dịch, Trung tâm Bất động sản Thịnh vượng đã xây dựng Sàn giao dịch bất động sản Thịnh vượng theo chuẩn của Bộ Xây dựng. Sàn Giao dịch Bất động sản Thịnh vượng được đầu tư hệ thống quản lý thông tin hiện đại, ngân hàng dữ liệu Thịnh vượng luôn được phân tích và cập nhật thông tin thị trường, chính sách kinh tế vĩ mô nhằm đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu giao dịch Bất động sản của quý khách hàng về mua, bán, thuê và cho thuê, hỗ trợ các thủ tục pháp lý, tư vấn quy hoạch, đầu tư kinh doanh ...

Sàn giao dịch Bất động sản Thịnh vượng không chỉ thực hiện tốt các dịch vụ kinh doanh bất động sản, khai thác thị trường tiềm năng, mà sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về quy hoạch, thủ tục pháp lý, chính sách tài chính về bất động sản... với đội ngũ nhân sự có trình độ, kinh nghiệm về thị trường bất động sản và các quy trình tư vấn chuyên nghiệp. Dịch vụ của Sàn giao dịch Bất động sản Thịnh vượng bao gồm:

1. Giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua bất động sản;
2. Dịch vụ môi giới bất động sản;
3. Dịch vụ Định giá bất động sản;
4. Dịch vụ tư vấn pháp lý bất động sản;
5. Dịch vụ đấu giá bất động sản;
6. Dịch vụ quản lý bất động sản;
7. Dịch vụ quảng cáo bất động sản.

Nếu quý vị có nhu cầu về giao dịch Bất động sản, hãy đến với chúng tôi để tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và có được phương án đầu tư tối ưu nhất.

Địa chỉ liên hệ: Sàn giao dịch Bất động sản THỊNH VƯỢNG
- Tên giao dịch bằng tiếng Anh: Thinh Vuong Evaluation And Realestate BusinessInvestment Corporation
- Địa chỉ: 11F Đường 4F (Khu cư xá Ngân hàng), đường Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM
- Điện thoại:(08) 66 78 28 11
- Fax: (84.8) 38 72 70 46
- Website: thinhvuongcorp.com.vn  - thinhvuongcorp.vn  - thinhvuong.com
- Email: info@thinhvuongcorp.com.vn
Phương châm hoạt động của sàn giao dịch bất động sản Thịnh Vượng:
“Nhanh chóng - Minh Bạch - An toàn - Hiệu quả”

Sàn giao dịch Bất động sản Thịnh Vượng hân hạnh được phục vụ quý khách./.