Kinh doanh 1
  
Thẩm Định Giá Thịnh Vượng
  
Lê Thị Thanh Tuyết
  

Giới Thiệu Công Ty

13-09-2019 11:32:30pc10

tham dinh giaCông ty cổ phần định giá và đầu tư kinh doanh BĐS Thịnh Vượng được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0310457903 do sở kế hoạch đầu tư Tp.HCM cấp phép thành lập và được BỘ TÀI CHÍNH CÔNG NHẬN LÀ DOANH NGHIỆP THẨM ĐỊNH GIÁ theo công văn số 126/TB-BTC cấp ngày 23/03/2011.

Công ty Cổ phần Định giá đầu tư và kinh doanh bất động sản Thịnh Vượng tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản tại Việt Nam,  thành lập trên sự hợp tác của nhiều chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá, tư vấn, đầu tư, theo nghị Định số 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 và Nghị định số 101/2005 NĐ-CP ngày 03/08/2005 của Chính phủ về thẩm định giá.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Các khách hàng đến với chúng tôi, từ những người chưa có kinh nghiệm gì về giao dịch bất động sản đến những nhà đầu tư lão luyện đều rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm của Thịnh Vượng.

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho chúng tôi.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Thẩm định giá (Bất động sản, động sản, máy thiết bị, dây chuyền sản xuất, ...tài sản khác)

- Sàn giao dịch bất động sản: môi giới, đầu tư kinh doanh, pháp lý, định giá

- Đấu giá: Bất động sản, động sản, ...

- Sản phẩm cơ khí: tàu, sà lan, ...

- Công trình xây dựng: Nhà xưởng, nhà kho, ...

                           Khẩu hiệu của chúng tôi là: "Tất cả vì sự Thịnh Vượng chung của cộng đồng"..