Kinh doanh 1
  
Thẩm Định Giá Thịnh Vượng
  
Lê Thị Thanh Tuyết
  
Cư dân dự án Vista Verde được cấp sổ hồng đợt đầu

Từ 26/2, Sở Tài nguyên và Môi trường TP HCM và UBND quận 2 đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) cho những cư dân đầu tiên tại dự án Vista Verde. Đây là dự án nhà ở cao cấp do chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam xây dựng cùng với đối tác là Công ty Xây dựng - Thương mại Thiên Đức.

Được giới thiệu ra thị trường vào năm 2014, dự án đã hoàn thành vượt tiến độ và những căn hộ đầu tiên đã được bàn giao cho người mua nhà từ tháng 7/2017. Ngay sau khi bàn giao, chủ đầu tư đã phối hợp với người mua nhà hoàn tất hồ sơ, tiến hành xin cấp sổ hồng và đến nay đã nhận được đợt sổ đầu tiên.

polyad

Lễ trao sổ hồng đợt đầu cho cư dân Vista Verde.

Ông Chen Lian Pang - Tổng giám đốc CapitaLand Vietnam cho biết, việc dự án được cấp sổ hồng là minh chứng cho cam kết của chủ đầu tư trong việc xây dựng đúng phê duyệt của cơ quan chức năng. Sổ hồng cũng là giấy tờ pháp lý quan trọng, đảm bảo cho chủ sở hữu được hưởng các quyền hợp pháp của mình theo luật nhà ở, như quyền chuyển nhượng, cho thuê, thừa kế...

Cũng theo đại diện CapitaLand Việt Nam, Vista Verde là dự án đánh dấu nhiều thành công của chủ đầu tư này. Mở bán nội bộ vào giữa tháng 7/2014, dự án được khởi động trong bối cảnh thị trường bất động sản có dấu hiệu phục hồi, sau thời gian trầm lắng. 

Một năm sau khi Vista Verde ra mắt thị trường, vào tháng 7/2015, Luật Nhà ở có hiệu lực, cho phép người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam. Chủ đầu tư đã đưa dự án sang chào bán lần đầu tiên ở Singapore và Hong Kong.

"Chúng tôi cũng tổ chức thường xuyên nhiều hoạt động phong phú tại Vista Verde cho cư dân. Vista Verde không chỉ là một nơi để cư ngụ mà còn là nơi sinh hoạt cộng đồng", ông Chen Lian Pang chia sẻ.

Trước đó, Vista Verde đã nhận nhiều giải thưởng uy tín như "Căn hộ xuất sắc tại Việt Nam" từ ban tổ chức Asia Pacific Property Awards 2015 và giải "Thiết kế xuất sắc về kiến trúc cảnh quan" do ban tổ chức Vietnam Property Awards 2015 cấp.

Dự án cũng được các độc giả của tạp chí Đầu tư Việt Nam (VIR) lựa chọn trong cuộc khảo sát về "Chuẩn mực mới về không gian sống 2018", với nhiều tiêu chí, bao gồm phong cách thiết kế, hệ thống tiện ích, sự thân thiện với môi trường, quan hệ cư dân, tiêu chuẩn pháp lý và tính minh bạch trong truyền thông.

Lộc An

Ý kiến của bạn


* Dự án 'đắp chiếu' cả chục năm lại được rao bán
* Gamuda Land ứng dụng công nghệ cao kiến tạo đô thị xanh
* Dự án chung cư tại Bình Dương tăng vọt
* Thanh khoản đất nền dẫn đầu thị trường địa ốc Sài Gòn
* Ông lớn bất động sản Hàn Quốc đầu tư hàng loạt dự án tại Việt Nam
* Tiềm năng bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc
* Giá bất động sản Sài Gòn tăng vọt
* Quận ven Sài Gòn cảnh báo nạn lừa mua bán nhà đất qua vi bằng
* Nhiều Bộ, ngành tự ý cho thuê mượn 'đất vàng'
* Cơ hội đầu tư định cư Australia cho doanh nhân Việt
First
Prev
Page 1 of 3
[1]
2
3
Next
Last
* Elegant Park Villa - không gian sống dành cho giới thượng lưu
* Hoàng Quân vi phạm bán nhà ở xã hội cho người nước ngoài
* Gần 10.000 USD mỗi m2 căn shop chung cư phía Nam Sài Gòn
* Chủ đầu tư địa ốc khổ với suất ngoại giao
* Chung cư cao cấp Hà Nội ngập nước do bục họng cứu hoả
* Tiềm năng phát triển bất động sản Phú Quốc từ đòn bẩy du lịch
* VinCity Ocean Park hút giới đầu tư tỉnh lẻ
* Doanh nghiệp lo rủi ro pháp lý kích nổ bong bóng bất động sản
* Thưởng Tết của môi giới địa ốc Sài Gòn thấp nhất 5 năm
* Bất động sản Hạ Long kỳ vọng vào hệ thống hạ tầng trọng điểm
First
Prev
Page 1 of 232
[1]
2
3
4
5
6
7
8
9
10
228
229
230
231
232
Next
Last